Giới thiệu

www.hoanggiangceramics.com – Gốm sứ nội ngoại thất cổ điển – hiện đại, tranh gốm phong thủy, gạch mosaic trang trí xây dựng, tinh dầu, hoa đất…….

 

Công ty TNHH MTV Gốm Sứ Hoàng Giang xin kính chào quý khách hàng,

Gốm sứ Hoàng Giang là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thủ công mỹ nghệ với dòng sản phẩm chủ lực là gốm sứ trang trí nội ngoại thất và gốm sứ gia dụng.

Với slogan “Thêm nét duyên cho ngôi nhà Việt”, mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu trang trí, trưng bày và sử dụng các sản phẩm gốm sứ mang đậm nét tinh hoa người Việt, đưa gốm sứ đến với mọi không gian sống. Sản phẩm của chúng tôi được trải qua quá trình chăm sóc thật kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, tạo mẫu cho đến khâu phân phối cho khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán. Gốm sứ Hoàng Giang đa dạng với nhiều khúc biến tấu về hình dáng cũng như sắc màu, đáp ứng được những nhu cầu thật riêng biệt của quý khách.

Với phương châm không ngừng sáng tạo, kết hợp hài hoà giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại, chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý khách những sản phẩm gốm sứ Việt đạt yêu cầu cao về chất lượng, độc đáo và tinh tế. Hoàng Giang có thể thực hiện sản xuất sản phẩm theo đơn đặt hàng, in logo, hình, chữ lên  sản phẩm.

 

Công ty chúng tôi hiện đang cung ứng tất cả các mặt hàng gốm nội - ngoại thất cổ điển và hiện đại; gốm xây dựng, gạch trang trí, tinh dầu thiên nhiên,....

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng truy cập website:www.hoangggiangceramics.com hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại : 08 62872205.